Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Nam Sài Gòn

Được thành lập năm 2014, Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Nam Sài Gòn – NSG là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phân bón chất lượng cao.

Sở hữu đội ngũ nhân viên và chuyên gia đầy tâm huyết, tầm nhìn phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm cùng với sự kiên trì phát triển công thức sản xuất mới, Công ty Nam Sài Gòn luôn tập trung triển khai và mở rộng nhiều sản phẩm phân bón phù hợp với nhu cầu của từng người dân Việt Nam trong công tác nuôi trồng.

Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ cho đến nay, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ khách hàng bằng sự tận tâm của mỗi cá nhân và tập thể Công ty Nam Sài Gòn.

Các sản phẩm phân phối trên thị trường hiện nay của NSG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn chất lượng an toàn, cũng như giấy phép từ Bộ Nông Nghiệp.

logo

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO CHO MÙA MÀNG BỘI THU
SẢN PHẨM ĐANG CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Sứ Mệnh:

  • Đem đến cho bà con nông dân những sản phẩm nhằm tối đa hóa chất lượng và năng suất cho nông sản Việt.
  • Xây dựng và hoàn thiện hệ thống mạng lưới phân phối đủ khả năng đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và với khách hàng. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân sự có thể phát triển tài năng.
  • Trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Tầm Nhìn:

Công Ty CPNN Nam Sài Gòn phấn đấu phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất & kinh doanh các sản phẩm phân bón lá chuyên dùng cho các loại cây trồng, đồng thời hỗ trợ gia công các sản phẩm phân bón lá cho khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi:

“Chất lượng hoàn hảo – Cho mùa bội thu”

0+

Sản phẩm trên thị trường

0+

Đại lý khách hàng

0+

Số tỉnh thành phủ sóng

0Giờ

Giao hàng nhanh chóng

Giấy Chứng Nhận